160 file hoa văn thiệp cưới thiết kế đồ họa bằng corel hot nhất hiện nay!!!

Trong kho tàng dân gian Việt Nam ta có câu “Lời chào cao hơn mâm cỗ” . Mâm cỗ có đủ đầy, sang trọng thì lời mời vẫn luôn là sợi dây gắn kết tất yếu . “Những cánh thiệp hồng “ là thông điệp thay cho lời mời để thể hiện tấm trân tình ,sự trịnh trọng nhất dành cho người thân và bạn bè.

160 file thiết kế đồ họa hoa văn bằng coreldraw

“Hôn nhân” là hai từ thiêng liêng thể hiện tình yêu đã đến độ “chín muồi”,là gắn kết trách nhiệm với nhau. Điều quan trọng nhất trước khi về chung một nhà đó chính là tình yêu và sự chấp thuận của mọi người. Vì thế cánh thiệp hồng hiện diện như lời mời & là lời cảm ơn của gia chủ đối với các vị khách đến dự bữa tiệc cưới đó.

Chọn thiệp cưới là một việc khá quan trọng như khi chọn nhẫn vậy. Cảm giác hạnh phúc dâng trào cùng đón nhận ngày vui đang tới. Mỗi cánh thiệp như lời kể tâm tình về chuyện tình yêu cổ tích của đôi trẻ.

Vì vậy việc thiết kế thiệp cưới sáng tạo và “độc” luôn là một thử thách đối với những nhà thiết kế trẻ tài ba.

Năm bắt được tâm lý đó các chuyên gia đồ họa của Hocvienit.edu.vn đã cập nhật xu hướng và những mẫu thiệp sáng tạo, độc đáo có một không hai và tự tay thiết kế những hoa văn thiệp cưới bằng phần mềm đồ CoreDraw.

mãu hoa văn thiệp cưới đã được thiết kế bằng corel

Mẫu hoa văn do các chuyên gia đồ họa của Hocvienit.edu.vn thiết kế  

mẫu thiệp cưới được thiết kế từ chuyên gia đồ họa của Hocvienit.edu.vn

Tại Hocvienit.edu.vn đã có sẵn 160 file mẫu thiết kế hoa văn thiệp cưới”được chính tay các Designer chuyên nghiệp thiết kế bằng CorwDraw. Việc thiết kế, in ấn tạo ra những tấm thiệp cưới ắt hẳn sẽ trở lên đơn giản hơn khi bạn có trong tay “bảo bối thần kỳ” này.

Bạn muốn có ngay bộ hoa văn thiệp cưới tạo nên những mẫu thiệp cưới độc đáo cho các cặp đôi vào ngày trọng đại => Bạn chỉ cần click vào link Download:

☛ https://www.fshare.vn/file/6AMYQGTGK7Z6

160 file thiết kế đồ họa hoa văn bằng coreldraw

Giá gốc: 700.000vnd

Giá ưu đãi: 500.000vnd

160 file thiết kế đồ họa hoa văn bằng coreldraw

Để giải đáp thắc mắc bạn gọi ngay cho Mr.Dương 0982.512.785 hoặc Ms.Ngọc Ánh 0868.195.246 để được tư vấn và hỗ trợ 

“Bàn tay ta làm lên tất cả

Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”

các chuyên gia đang làm việc hăng say để thiết kế ra bộ hoa văn thiệp cưới mới nhất

Hình ảnh trong buổi hội thảo về thiết kế đồ họa

 Bàn tay và trí óc bàn tiếp sức mạnh cho bạn sáng tạo, còn Hocvienit.edu.vn chúng tôi hỗ trợ chỉ dẫn cho bạn đường đi ngắn nhất đên với sự sáng tạo. Cuốn bí kíp “160 file mẫu thiết kế hoa văn thiệp cưới” này như chiếc túi thần của Doraemon vậy đó. Hỗ trợ cho bạn những hoa văn “siêu nghệ thuật” kết hợp phong cách truyền thống & Hiện đại phú hợp với tùng sở thích để bạn dành thời gian chọn lựa màu sắc và bố cục ,việc còn lại khi hoàn thành “cánh thiệp hồ điệp “ kia chỉ đơn giản là chọn và chèn hoa văn phù hợp rồi in tên 2 nhân vật chính của chúng ta thôi !

Chúng tôi tạo ra những giá trị cho nghệ thuật, bạn có thể tham khảo nội dung "khóa học thiết kế đồ họa"  của chúng tôi để nhận được những giá trị đích thực khi có thể tự tay thiết kế ra các sản phâm đồ họa tạo thương hiệu riêng cho mình bằng các phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Photoshop, Illustrator, Indesign, CorelDraw. 

 Theo từng chuyên ngành chúng tôi tổ chức các chương trình học theo nhu cầu học của từng người như :

Đào tạo đồ họa truyền thông SEO

Đào tạo đồ họa báo chí

Đào tạo đồ họa kiến trúc...

Bạn hãy xem và lựa chọn đúng cái công việc của bạn đang cần