Bật mí những bí mật về khóa học sửa chữa máy tính, laptop, PC dành cho nhiều lứa tuổi không chạy theo số lượng - cam kết học thành nghề

Đó là tôn ch ca chúng tôi khi thành lp trung tâm đào to hc sa cha máy tính, laptop ti hocvienit. Khóa hc dành cho mi la tui t sinh viên đến nhng ngưi đang đi làm. Bn mun tham gia khóa hc sa cha máy tính khu vc Ba Đình đ tin li cho vic đi li; Bn đang các phưng như:  Cng V, Đin Biên, Đi Cn, Ging Võ, Kim Mã, Liu Giai, Ngc Hà, Ngc Khánh, Nguyn Trung Trc, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bch và Vĩnh Phúc đu có th la chn hc ti cơ s đào to sa cha laptop ti S 8/117 Thái Hà. Tr s ti Thái Hà là mt trong nhng đa đim đc đa nm trong ni thành Hà Ni, thun tin và d dàng đ tìm đưng.

trung tâm đào tạo nghề sửa máy tính laptop pc tại Hà Nội

Hình ảnh trung tâm đào tạo nghề sửa chữa máy tính PC - Laptop

Hocvienit.edu.vn là trung tâm đào to sa cha máy tính tt nht ti Hà Ni?

Hin nay, hocvienit đã đào to thành công cho hàng trăm hc viên thuc nhiu đ tui khác nhau tham gia hc. Trên thc tế, hc viên hc ti Hocvienit sau khi kết thúc khóa đào to đã là mt nhân viên cng, biết tt c cu to, quy trình v mch đin, cu to bên trong ca mt chiếc máy tính. Điu này có đưc là nh cách hc cm tay ch vic ti trung tâm. Bn s đưc hc c lý thuyết và thc hành trong khóa hc vi thi lưng ch khong 2 - 3 tháng.

lớp học tại Học Viện IT

Trung tâm có h tr ký túc xá cho hc viên xa không?

Hc sa cha máy tính cũng như hc sa các loi đ đin t khác, nó không ging vi vic hc thuc lòng. Bn cn phi đưc hưng dn trc tiếp, ghi khc ngay hình dng chi tiết vào não b chính vì vy hãy la chn cho mình mt trung tâm dy sa cha máy tính "ngưi tht vic tht" thay vì mt khóa hc min phí trên mng, nó s ch làm tn thi gian ca bn hơn thôi.

phòng học lý thuyết phân tích mạch tại hocvienit.edu.vn

Hình ảnh lớp học sửa chữa laptop chuyên sâu tại Hocvienit

Ngoài ra thì, hc vin it cũng có h tr ký túc xá min phí cho các hc viên xa. Do đó, hãy xem xét trên nhiu khía cnh khác nhau đ có th la chn khóa hc phù hp vi mình.

Hocvienit.edu.vn có phi là trung tâm dy ngh?

Đến vi hc vin it bn s đưc đào to nhng kỹ năng v tin hc, máy tính, hc đ ha, hc thiết kế web, hc sa cha máy tính, hc lp trình IOS...Ngoài ra, bn còn đưc tranning đ làm tt công vic ca mình cho đến khi nào hoàn toàn nm đưc 100% khóa hc đã tham gia. Như vy, hocvienit.edu.vn còn hơn c mt trung tâm dy ngh - nơi có trách nhim đào to thành ngh cho hc viên đã tham gia.

tốt nghiệp khóa học sửa laptop tại Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Sơn Tây

Hơn c nhng bí mt, chúng tôi mun dành đến cho các bn mt khóa hc mà đó bn có th hc thành ngh, mt khóa hc mang li "c ngun sng" đ bn có th t tin la chn cho mình mt nơi làm vic tt nht. Hơn hết, bn s đưc tri nghim khong thi gian hc tp cht lưng ti trung tâm ca chúng tôi.

chi tiết khóa học sửa máy tính laptop tại Hà Nội

Hãy đến và trải nghiệm - cần tư vấn bạn liên hệ ngay Mr.Dương 0982.512.785 or Ms.Ngọc Ánh 0972.163.101 để được hỗ trợ miễn phí!

Các khóa học liên quan:

 Khóa học sửa chữa máy tính PC

 Khóa học sửa chữa Macbook

Học viên có nhu cầu học đến làm thủ tục và đăng ký trực tiếp tại 3VP :
VP1: Số 8 - Ngõ 117 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
VP2:  Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình
VP3: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn,Thanh Xuân