Địa chỉ học CorelDraw tại Ba Đình

Học CorelDraw tại Ba Đình. Trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức xin giới thiệu cho bạn một khóa học CorelDraw dành cho người mới bắt đầu. Đây là một phần mềm dùng để thiết kế, in ấn với kỹ thuật thiết kế Logo, Poster, Brochure, Cataloge, ấn phẩm văn phòng ... Đến với khóa học CorelDraw tại Ba Đình bạn sẽ được  đào tạo kỹ năng thực hành chuyên sâu phần mềm CorelDraw.

Học CorelDraw tại Ba Đình

Lớp học tại Việt Tâm Đức

Khóa học Corel Draw tại Ba Đình đào tạo từ căn bản  đến nâng  cao dành cho tất cả mọi người chưa biết gì. Trung tâm đào tạo đồ họa mở ra với cam kết cầm tay – chỉ việc cho từng người để tất cả các bạn sẽ làm chủ hoàn toàn CorelDraw.

Giảng viên tại Việt Tâm Đức là những ai?

– Với kinh nghiệm thực tế Giảng viên sẽ giúp học viên tiếp cận với các kiến thức và ứng dụng được hiệu quả nhất.

– Giảng viên sẽ hỗ trợ tối học viên 24/7 trong suốt quá trình học và ngay cả khi va chạm với công việc

Sau khóa học CorelDraw tại Ba Đình trung tâm sẽ giúp học  viên tự tin với các bản vẽ, thiết kế logo, thiết kế biển hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, ….Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ miễn phí thêm nếu học viên chưa tự tin.

Học CorelDraw tại Ba Đình

Nội dung khóa học CorelDraw tại Ba Đình như sau:

Học CorelDraw tại Ba Đình

Thu hoạch đạt được sau khi khóa học CorelDraw tại Ba Đình kết thúc:

–  Tự tin để làm việc trong các Công ty quảng cáo, in ấn…

–  Thiết kế sản phẩm và hình ảnh cho nghành Marketting, tiếp thị sản phẩm.

–  Hiểu biết và thực hiện các công việc in ấn.

–  Những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw 

Sản phẩm đồ họa do học viên tại Ba Đình thiết kế sau khi hoàn thành khóa học

Học CorelDraw tại Ba Đình

 Sản phẩm dùng CorelDraw thiết kế

Ngày nay, việc chọn học CorelDraw là cần thiết đối với các bạn muốn định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Hoặc cho bạn đang có ý định đi trên con đường thiết kế chuyên nghiệp. Không tốn nhiều thời gian, chi phí lại thấp nhưng bạn sở hữu được kiến thức tuyệt vời để khi cần chúng ta có thể khéo léo kết hợp chương trình CorelDraw với các chương trình. Phần mềm CorelDraw hỗ trợ tối đa trong lĩnh vực thiết kế, từ những thao tác đơn giản dành cho người mới học Corel đến những tính năng chuyên sâu cho "dân" chuyên nghiệp. Hãy đến tham gia và tìm hiểu khóa học CorelDraw tại Ba Đình để khám phá những thú vị mà phần mềm CorelDraw mang lại. Mọi chi tiết về thông tin khóa học các bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

 

>>>> Tham khảo thêm bài viết Lớp học Photoshop tại Ba Đình