Học Coreldraw tại Trường Chinh

Học Coreldraw tại Trường Chinh. Khóa học coreldraw cơ bản và nâng cao tại Hà Nội, do Việt Tâm Đức tổ chức. Tham gia Khóa học coreldraw này phù hợp cho mọi đối tượng muốn theo nghề thiết kế và đam mê với thiết kế đồ họa. Hãy thử sức tham gia khóa học Coreldraw tại Trường Chinh do Việt Tâm Đức triển khai xem sao.

học coreldraw tại trường chinh

Học Coreldraw tại Trường Chinh

Trung tâm đồ họa với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia Khóa học coreldraw tại Trường Chinh của chúng tôi. Tại đây chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp dạy học độc và lạ, 100% thực hành thực tế, học không chờ lớp, giảng viên có chuyên môn cao là các chuyên gia đồ họa nhiều năm kinh nghiệm.  Chúng tôi hiểu bạn cần gì và muốn gì và chúng tôi sẽ cho bạn những phương pháp học hiệu quả nhất. 

>>>>Chi tiết khóa học Coreldraw tại Trường Chinh<<<<

Nội dung chương trình học Coreldraw tại Trường Chinh như sau:

học coreldraw tại trường chinh

Đối tượng học của khóa CorelDraw tại Trường Chinh phù hợp với những ai?

- Tất cả những ai muốn học Corel để phục vụ cho học tập và công việc.

- Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa để sớm đi làm.

- Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

- Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành đồ họa để mở rộng khả năng làm việc.

- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

gọi điện ngay

Trong 15 buổi học, trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức cam kết 100% học viên sẽ sử dụng thành thạo CorelDraw từ căn bản đến nâng cao. Ứng dụng kiến thức và kỹ năng để thiết kế in ấn quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế Poster, Brochure, cataloge, Banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế thiệp cưới ...Các bạn hoàn toàn đủ tự tin để làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm…Hoặc tự mình tạo những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw: Cardvisit, Lịch, Thiệp, Catalogue, Brochure...cho bạn bè hoặc người thân.

học coreldraw tại trường chinh

Mẫu đồ họa dùng Coreldraw thiết kế

Tính đến thời điểm hiện nay, CorelDraw là một phần mềm thiết kế đồ họa sử dụng vector được phát triển bởi tập đoàn công nghệ Corel (Canada).

Với chức năng vẽ chính xác, tốc độ vượt trội trong việc thực hiện những sản phẩm trực quan, CorelDraw ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, ấn phẩm, báo cáo thuộc các lĩnh vực quảng cáo, kỹ thuật, in ấn, ...

Vậy muốn đăng ký khoá học CorelDraw tại Trường Chính sẽ đăng ký như thế nào? 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>> Tham khảo thêm bài viết Học Coreldraw tại Hoàng Đạo Thúy