Học nghề sửa chữa laptop máy tính PC có việc làm ngay tại Thái Hà - Hocvienit.edu.vn

Bạn đang cần xác định mục tiêu mới để học nghề sau đó có được một công việc ổn định, nhưng bạn vẫn là học sinh sinh viên - chưa tốt nghiệp hay vừa mới ra khỏi cổng trường trung học phổ thông, còn bỡ ngỡ về các công việc mà xã hội đang cần, đang khát nhân lực. Một thực tế cho thấy rằng xã hội của chúng ta đang "thừa thầy thiếu thợ" nên số lượng những người học làm thầy thất nghiệp khá nhiều. Trong bài viết này Hocvienit.edu.vn sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về khóa học nghề sửa chữa laptop từ cơ bản đến chuyên sâu tại Hocvienit, để giúp các bạn tìm được con đường đi đúng đắn khi bạn quyết định học nghề sửa chữa máy tính PC.

 hình ảnh khai giảng lớp học dạy nghề sửa chữa laptop máy tính

Bạn đang ở quanh khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Thái Hà, Thái Thịnh, Chùa Bộc, Ngã Tư Sở, Láng, Hoàng Cầu, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh,..muốn tìm một khóa học sửa chữa chữa laptop chất lượng gần nơi bạn đang sinh sống và sau khi học xong có thể tự mở cho mình một cửa hàng sửa chữa máy tính riêng. Vì máy tính laptop nó quá quen thuộc với con người,dù làm trong ngành nghề nào cũng cần đến công cụ thông minh này, mà đã là máy móc cho dù có tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra một số sự cố. Đối với những người không chuyên về máy tính, việc tìm đến các cửa hàng sửa chữa máy tính, bảo trì bảo dưỡng, cài đặt phần mềm, thay thế linh kiện cho máy tính là điều tất yếu của những người sử dụng máy tính. Vậy việc mở cửa hàng và đi theo nghề sửa chữa laptop máy tính PC là công việc tiềm năng cho các trẻ hiện nay. Nhưng để tìm được một trung tâm đào tạo nghề sửa chữa máy tính chất lượng làm cho các bạn đau đầu và chưa tìm được giải pháp đúng đắn, bạn nên xem lợi ích mà khóa học sửa chữa laptop máy tính PC mang lại cho bạn là gì tại link:>> http://hocvienit.edu.vn/bi-mat-ve-khoa-hoc-sua-chua-may-tinh-pc-laptop.html

hình ảnh lớp học dạy nghề sửa chữa laptop máy tính

Hình ảnh lớp học dạy nghề sửa chữa máy tính ở Thanh Xuân, Đống Đa, Thái Hà, Thái Thịnh, Chùa Bộc, Ngã Tư Sở, Láng, Hoàng Cầu, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh

Bạn sẽ được học theo phương pháp hoàn toàn mới mẻ - học lý thuyết trên lớp và thực hành tại các cơ sở sửa chữa của hệ thống sửa chữa laptop 24h, học xong bạn hoàn toàn được nhận lại làm nhân viên chính thức của công ty 24h group hoặc bạn có thể mở riêng cho mình cơ sở sửa chữa từ những kinh nghiệm trong quá trình bạn học tại Hocvienit.

hình ảnh những học viên đã tốt nghiệp khóa học sửa chữa laptop

Học viên của Hocvienit đã tốt nghiệp khóa học sửa chữa laptop với những thành công rực rỡ

Ngoài khóa học sửa chữa laptop chuyên sâu bạn có thề tham khảo thêm những khóa đào tạo nghề khác như:

 Khóa học sửa chữa máy tính PC

 Khóa học sửa chữa Macbook

chi tiết khóa học sửa máy tính laptop tại Hà Nội

 Hãy gọi ngay hôm nay tới Mr.Dương 0982.512.785. hoặc Ms.Lan Anh 0972.163.101 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Văn phòng nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại các địa chỉ dưới đây:

 CS1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa 

 CS2: P601, Tòa C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

 CS3: P1114, Tòa CT.789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm

 CS4: Số 50, ngõ 91, Hoàng Quốc Việt

  • Note : Bạn đang tìm nơi đào tạo nghề sửa chữa laptop máy tính PC gần nơi mình ở? Nhưng còn băn khoăn chưa biết tìm nơi nào để học, lên mạng Internet tìm kiếm thấy quá nhiều nơi quảng cáo về "khóa học nghề sửa chữa laptop máy tính PC" không biết chọn nơi nào?. Bạn đang ở Thanh Xuân, Đống Đa, Thái Hà, Thái Thịnh, Chùa Bộc, Ngã Tư Sở, Láng, Hoàng Cầu, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh. Hãy tham khảo khóa học sửa chữa laptop máy tính PC của Hocvienit.edu.vn hoặc gọi qua hotline: 0982.512.785 Mr Dương.