Học thiết kế đồ họa tại Đại Mỗ- Bí mật của thành công

Học thiết kế đồ họa tại Đại Mỗ. Bạn đam mê thiết kế đồ họa, muốn tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp, ấn tượng, mang thông điệp đến cho người xem. Nhưng bạn còn phân vân chưa biết khóa học đồ họa nào uy tín, chất lượng để theo học?

Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Đại Mỗ để được học trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với những giảng viên giỏi và những bạn học cùng chí hướng. Gọi ngay Hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Ứng Hòa

Lớp học photoshop tại Đại Mỗ

Bạn đam mê học photoshop? Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa được ưa chuộng trên cả thế giới vì những tính năng tuyệt vời của nó. Tại Việt Nam, Photoshop được ứng dụng rất nhiều trên các lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo tiếp thị, nghệ thuật ảnh... Không những các bạn trẻ đam mê photoshop, mà có cả những người ở độ tuổi trung niên vẫn đăng kí học photoshop tại hocvienit.edu.vn. 

Sản phẩm photoshop

Bộ ảnh cưới của học viên thiết kế, chỉnh sửa

Ngoài học photoshop, bạn còn được học thêm 3 phần mềm không kém phần nổi tiếng là:  illustrator, corelDraw, indesign. 

Bạn có biết? Illustartor là phần mềm rất được ưa chuộng bới các nước phát triển trên thế giới. Với những thao tác nhanh chóng, đường vẽ sắc nét và màu sắc đẹp, tươi tắn, giống màu thật. bạn sẽ có những tác phẩm đẹp mê hồn người. 

Tại Việt Nam, illustrator ít được dùng hơn coreldraw vì kích thước file in ấn lớn, chưa tương thích với các máy in ở Việt Nam, Thao tác với phím tắt, công cụ cũng có phần khó khăn hơn coreldraw .    Nhưng những năm gần đây Adobe đã khắc phục được những nhược điểm của illustartor với version mới nhất là Illustrator CC.

sản phẩm illustartor

Sản phẩm illustrator

Nói đến coreldraw, không còn xa lạ nữa. Từ version coreldraw X13, chúng ta đã sử dụng nó rộng rãi trên khắp cả nước. Coreldraw như một phép màu giúp tạo ra những file in ấn dễ như ăn cơm. Này nay, corel vẫn giữ được vị trí của nó, phiên bản mới nhất là coreldraw là: CorelDRAW GraphicsSuite 2017. Bạn có thể tải bản mới nhất tại đây

sp coreldraw

Sản phẩm coreldraw

 Thiết kế dàn trang báo chí, Adobe indesign là công cụ hỗ trợ dàn trang mạnh mẽ nhất hiện nay. Với indesign, bạn chỉ cần sáng tác những câu truyện thật hay, còn lại cứ để Adobe indesign lo. Ngoài ra bạn cũng thiết kế được những tờ rơi, áp phic, menu .... bằng indesign thật sáng tạo và độc đáo. Tải về bản mới nhất 

 Sản phẩm indesign

Sản phẩm indesign

Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ bao gồm cả 4 phần mềm. Chỉ với 40 buổi học, bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ phần mềm Photoshop, illustartor, coreldraw, indesign. Tự tin thiết kế ra những tác phẩm đồ họa đẹp, sáng tạo theo ý tưởng riêng của bạn.

 

>>>Xem chi tiết về khóa học thiết kế đồ họa tại Đại Mỗ 


Học đồ họa tại Đại Mỗ- Bí mật của sự thành công. Ngoài việc học thiết kế đồ họa, học viên còn được học cách thiết kế file in ấn, cách tư duy hình ảnh, đư duy về màu sắc để trở thành một nhà thiết kế thực sự có tâm, thực sự chuyên nghiệp. Có thể truyền tai đầy đủ thông tin mong muốn đến khách hàng và người xem qua chính tác phẩm của mình. Bạn còn gì phân vân về khóa học? Hãy liều mình học một khóa học nếu bạn thực sự đam mê và có mục tiêu cụ thể. Chắc chắn bạn sẽ lĩnh được rất nhiều giá trị tuyệt vời từ khóa học, từ giảng viên và các bạn khác. 

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

   

đăng ký tư vấn khóa học