Học thiết kế đồ họa tại Hà Đông- Cầm tay chỉ việc

Bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Đông uy tín chất lượng? Bạn đam mê đồ họa và muốn thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp, được cộng đồng thiết kế đồ họa đánh giá cao? Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Đông qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà ĐÔng

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Đông

      Thiết kế đồ họa là ngành nghề sử dụng nhiều chất xám vì nó cần tư duy về hình ảnh, màu sắc; sự sáng tạo, mới lạ, thể hiện được thông điệp trong mỗi tác phẩm đồ họa. Vì vậy mỗi người khi đã xác định theo nghề và đam mê thiết kế đồ họa đều phải nỗ lực rất nhiều, dành hết tâm huyết cho thiết kế. Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Đông bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, đã tham gia rất nhiều dự án thiết kê của công ty. Với môi trường học năng động sáng tạo, gần giống như đi làm- học trên những dự án thật. hocvienit.edu.vn cam kết bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt sau 1 tháng học. 

Nội dung bài học trong khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Đông:

Nội dung học

nội dung học thiết kế đồ họa tại Hà Đông

Kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo 4 phần mềm photoshop, illustrator, corel draw, indesign. Tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp theo ý tưởng riêng của bạn. Biết các tư duy về màu sắc, thiết kế sao cho phù hợp, hài lòng khách hàng.

Đặc biệt học viên sẽ được xuống xưởng in tập tành in ấn và được lựa chọn in một tác phẩm của mình. 

Học thiết kế đồ họa tại Hà ĐÔng

Sản phẩm đồ họa photoshop- banner quảng cáo

Sản phẩm khóa học thiết kế đồ họa

Học viên lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Đông sẽ được cầm tay chỉ việc bởi những giảng viên nhiệt tình, vui tính. Cam kết làm được mới thôi.

>>>Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa để biết được lịch học, học phí và ưu đãi nhân dịp chào mừng cơ sở mới tại tp HCM:

>>>Tham khảo khóa học thiết kế đồ họa photoshop

>>>Khóa học indesign tại Thanh Trì

Cần tư vấn gọi Thầy Dương “Vui tính”

0982 512 785

Để trải nghiệm phương pháp dạy “HAY” và “ DỊ

 

 

dang ky hoc illustrator