Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Khóa học đồ họa dành cho những bạn đam mê thiết kế, muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Hoặc những bạn muốn mở xưởng in, học thiết kế để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Việt Tâm Đức được mở ra nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực về thiết kế có chuyên môn cao. Thành thạo tay nghề thiết kế sử dụng các phần mềm: Adobe Photoshop, Adobe illustrator, CorelDraw, Adobe Indesign. Đây là 4 phần mềm thông dụng nhất hiện nay trong ngành thiết kế, in ấn.

Hiện nay, Thiết kế đồ họa là một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, xây dựng, in ấn...Với 4 phần mềm này bạn có thể cắt ghép, chỉnh sửa ảnh, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bộ sản phẩm quảng cáo, dàn trang sách báo, tạp chí... Hầu như mọi thứ đề có thể thực hiện chỉ cần bạn có ý tưởng thiết kế.

>>Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội 

Bạn sẽ học gì trong khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội 

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

 

Ngoài học kiến thức ở trên, học viên còn được học tư duy thiết kế, cách chia khối để thiết kế sao cho hài hòa, đồng đều, cách tư duy màu sắc sao cho phù hợp.

Các bạn đã là nhà thiết kế thì cần phải biết một chút về kỹ thuật in ấn. Trên lớp học sẽ không đề cập. Nhưng trong bài viết này, hocvienit.edu.vn khuyên bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật in, cách thiết kế file in ấn chuẩn kích thước, màu sắc nhằm phục vụ cho công việc sau này của các bạn. nếu có gì không hiểu hãy trao đổi với giảng viên của mình.

Đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Nội, bạn cũng sẽ được chia sẻ những ký năng mềm trong nghề thiết kế. Đó chính là những kỹ năng thiết kế mà giảng viên phải trải nghiêm mới có, phải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ của công ty. Bạn hãy trân trọng nó, bởi vì đó sẽ là vốn kiến thức quí giá để bạn áp dụng sau này.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Lớp học thiết kế đồ họa tại hà Nội

 

Tại sao bạn nên chọn khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội này?

+ Học tập và làm việc với đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm- nhiệt huyết với nghề.

+ Trang thiết bị dạy học đầy đủ, có máy tính cho học viên thực hành tại lớp học đồ họa

+ Được học kỹ năng mềm, biết cách làm lấy được hợp đồng, thiết kế sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

+ Khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội sẽ được hỗ trợ trọn đời về kiến thức. Tức là học xong nếu bạn còn chưa tự tin khi thiết kế thì bạn có thể quay lại học hoàn toàn miễn phí.

    -  Trong quá trình va chạm với dự án thực tế, bạn có thể liên lạc với giảng viên để nhờ trợ giúp hoặc có những lời khuyên cho dự án đó

+ Được tập tành in ấn tại xưởng in của công ty.

+ Cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội hoặc bất cứ khóa học nào do Việt Tâm Đức tổ chức.

+ Có cơ hội được làm việc trong công ty hoặc làm đối tác làm ăn với công ty của VTĐ. Bạn sẽ được ưu tiên vì đã tham gia lớp đào tạo đồ họa tại Hà Nội của công ty thì khi vào làm việc sẽ không cần đào tạo lại.

+ Bạn sẽ có một  portfolio các sản phẩm đẹp do bạn tự sáng tác trong quá trình tham gia lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Nội này. Đó là một lơi thế lớn khi đi xin việc.

Đặc biệt, điểm nổi bật của khóa học đồ họa tại Hà Nội này, học viên cần gì giảng viên sẽ dạy chuyên sâu về phần đó nhằm đảm bảo kết thúc khóa học, bạn sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra.

Giải đáp một số câu hỏi thắc mắc của học viên về khóa học thiết kế đồ họa này:

       1.Thời gian khóa học trong bao lâu?

Bạn sẽ học trong 40 buổi. Nhưng còn tùy vào khả năng mỗi người, có người học nhanh thì chỉ cần 35 buổi đã hoàn thành. Có bạn cần 45 buổi mới xong.

       2.Lịch học và học phí của khóa học đồ họa tại Hà Nội này là bao nhiêu?

Về học phí bạn có thể tham khảo đường link để biết rõ hơn tại đây

       3.Đăng ký xong có cần chờ lớp không?

Đăng ký xong bạn có thể đi học luôn hoặc ngày hôm sau khi đăng ký. Lưu ý, khi đến đăng ký khóa học bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân.

       4.Học xong có làm được việc luôn không?

Trong quá trình học bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, trên các dự án thực tế của công ty. Từ đó bạn sẽ có kinh nghiệm thực chiến để khi va chạm vào dự án thực tế không còn bỡ ngỡ.

Cam kết của khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội của VTD: Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ tự tin thiết kế đồ họa theo ý tưởng của mình. Hoàn toàn làm chủ phần mềm và tạo ra những sản phẩm đẹp, độc đáo, sáng tạo “lấy lòng” nhà tuyển dụng, khách hàng khó tính.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

   

đăng ký tư vấn khóa học

Một số sản phẩm học viên khóa học đồ họa tại Hà Nội thiết kế:

Thiết kế áo thun

ảnh photoshop

Photoshop ảnh cưới

học illustrator tại Hà Nội

Tranh minh họa bằng illustrator