Học thiết kế đồ họa tại Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Học thiết kế đồ họa tại Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội, Học thiết kế đồ họa với các chuyên gia đồ họa trên 8 năm kinh nghiệm. 100% thực hành, thực tế trong suốt khóa học.

Bạn đang ở Hàm Nghi? Bạn đang ở các khu vực xung quanh Hàm Nghi, Mỹ Đình: Nguyễn Cơ Thạch, Dương Khuê, Lưu Hữu Phước... muốn tham gia học đồ họa nhưng chưa biết ở đâu chất lượng. Hãy tham khảo khóa học của chúng tôi. Khóa học giúp bạn tự tin thiết kế các sản phẩm đồ họa trong vòng 3 nốt nhạc. 

           >>> Nắm bắt ngay nội dung chi tiết khóa học in ấn quảng cáo bạn sẽ thấy rõ ràng hơn về phương pháp giảng dạy.

Chuyên gia đồ họa Việt Tâm Đức

Học cùng chuyên gia đồ họa 8 năm kinh nghiệm Việt Tâm Đức.

Học thiết kế đồ họa cơ hội để bạn phát triển nâng cao kỹ năng thiết kế. Với tiêu chí 3 không: Không tắc đường (dễ dàng tìm địa điểm), không đợi lớp, không học theo lớp đại trà. Bạn sẽ được học đồ họa cùng các kỹ sư có 8 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với khách hàng, lấy được tiền của khách. 

Dù bạn là ai? Bạn đang làm công việc gì? là các nhân viên chuyên thiết kế hay chưa biết gì về đồ họa cũng có thể tham gia khóa học. Tại đây, bạn sẽ được nâng cao về kỹ năng thiết kế cũng như cách triển khai ý tưởng khi bắt tay vào 1 dự án đồ họa. Với phương pháp học cầm tay chỉ việc, vướng mắc tại đâu giải quyết tại đó, giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp học.

Học thiết kế đồ họa tại Hàm Nghi, Mỹ Đình: bạn có thể tự lựa chọn lịch học cho mình, lịch học tự chọn: 2,4,6 hoặc 3,5,7 Hoặc tất cả các ngày trong tuần nếu muốn học cấp tốc, lịch phù hợp với lịch học đối với các bạn sinh viên hoặc lịch làm việc đối với nhân viên đang đi làm.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm học viên tại lớp học đồ họa Hàm Nghi, Mỹ Đình:

sản phẩm học viên Học thiết kế đồ họa tại Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Sản phẩm học viên học thiết kế đồ họa tại Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Menu thực đơn học viên thiết kế

Menu thực đơn học viên thiết kế

Bạn có bất cứ thắc mắc nào về khóa học vui lòng đăng kí tư vấn trực tiếp:

dang ky hoc do hoa

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao