Học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân uy tín, chất lượng

Học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân- khóa học thiết kế đồ họa uy tín, chất lượng dành cho các bạn đam mê thiết kế đồ họa với photoshop, indesign, illustrator, coreldraw, muốn trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, lương tháng nghìn đô. Đăng ký ngay lớp học đồ họa tại Thanh Xuân của hocvienit.edu.vn qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, cam kết không giấu nghề. Môi trường học năng động, trẻ trung gần giống với môi trường đi làm, với những dự án thật và 100% thực hành thực tế. Lịch học linh động phù hợp với cả người đi làm bận rộn. Tham khảo chi tiết tại:

 

khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

 

Vấn đề mà bạn quan tâm tại lớp học thiết kế đồ họa là gì?

+ Chất lượng của khóa học : bao gồm trình độ giảng viên, cơ sở vật chất, lịch học....Về chất lượng bạn có thể đến tham quan lớp học để tự có đánh giá của mình. Chúng tôi tự tin về khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân.

+ Nơi thực tập sau khi kết thúc khóa học: hocvienit tri ân đến học viên, áp dụng với tất cả học viên sau khi kết thúc khóa học đồ họa sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty

+ Portfolio của bạn: Là nơi trưng bày tất cả sản phẩm do bạn thiết kế. Bạn muốn có một portfolio thật đẹp, độc đáo, sáng tạo? 

+ Cơ hội việc làm: hocvienit đã liên kết với những công ty đối tác để tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên. Nhưng bạn cũng cần chứng minh được năng lực của mình.

+ Có thể kiếm tiền ngay tại khóa học thiết kế đồ họa này. Như đã nói ở trên, với những dự án thật, học viên có năng lực và muốn nhận dự án về làm thêm sẽ được công ty  tạo điều kiện mang dự án về nhà 

=>Hãy yên tâm về chất lượng, đặt trọn niềm tin vào khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân của hocvienit.edu.vn. Chúng tôi cam kết chất lượng về khóa học và mang lại giá trị cho bạn, giúp bạn tạo ra những portfolio hấp dẫn, " lấy lòng" nhà tuyển dụng và khách hàng khó tính. 

Lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Tại lớp học thiết kế đồ họa này bạn sẽ học 4 phần mềm photoshop, corelDraw, illustrator, indesign. Với 40 buổi học bạn sẽ làm chủ được những kỹ năng thiết kế, tư duy sáng tạo, cách phối màu, làm chủ được 4 phần đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những sản phẩm đẹp, thể hiện những kỹ năng tuyệt vời mà bạn đã được học và rèn luyện một cách nghiệm túc trong khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân.  Giúp bạn tự tin ứng tuyển vào những công ty lớn và mức lương nghìn đô sẽ không chỉ là ước mơ, nó trong tầm tay của bạn.

 

Cần tư vấn gọi Thầy Dương “Vui tính”

0982 512 785

 

Để trải nghiệm phương pháp dạy “HAY” và “ DỊ

dang ky hoc illustrator

tag: học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân, học đồ họa, hoc thiet ke do hoa, học photoshop, học illustrator, học coreldraw, học indesign