Học thiết kế đồ họa tại Trường Chinh

Học thiết kế đồ họa tại Trường Chinh. Bạn đang mong muốn tìm học thiết kế đồ họa tại một trung tâm chất lượng uy tín mà học phí lại hợp lý. Hãy đến với tham gia học thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Việt Tâm Đức để có những trải nghiệm tuyệt vời về khóa học thiết kế đồ họa cùng với những phương pháp hiệu quả của chúng tôi nhé.  Bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế đồ họa dưới đây. Hy vọng khóa học thiết kế đồ họa tại Trường Chinh này có thể giúp ích cho bạn.

học thiết kế đồ họa tại trường chinh

Học thiết kế đồ họa tại Trường Chinh

Trung tâm Việt Tâm Đức tại Hà Nội có những chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn để bổ sung kiến thức chuyên ngành, giúp học viên nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm.

>>>Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Trường Chinh<<<<

– Hình thức học : Học theo lớp cố định 2 – 4 – 6; 3 – 5 – 7. 

Mỗi lớp chỉ có 5 – 7 Học viên/ lớp, khai giảng khóa mới đầu mỗi tuần với phương pháp đào tạo Cầm tay chỉ việc.

Học thiết kế đồ họa tại Trường chinh

Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế

Học thiết kế đồ họa tại Trường chinh

Mẫu đồ họa dùng InDesign do học viên tại Trường Chinh thiết kế

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Trường Chinh như sau:

1. Các thao tác làm việc cơ bản với công cụ Photoshop, hướng dẫn các phương pháp sửa ảnh, ghép ảnh, phục chế ảnh, tô màu tranh ảnh

2.  Illustrator trong thực hiện các ấn phẩm truyền thông cho thương hiệu: sổ tay thương hiệu, brochures, catalogue, poster…

3.Hướng dẫn học Indesign cung cấp các kiến thức về hình thành ý tưởng, phác thảo layout

4. Thiết kế quảng cáo in ấn với phần mềm Coreldraw

Học thiết kế đồ họa tại Trường Chinh mang đến cho ban những lợi ích tuyệt vời mà bạn không thể ngờ được. Hơn thế nữa, đồ họa không thể thiếu trong lĩnh vực đời sống xã hội, với bất cứ sản phẩm quảng cáo, sự kiện dù lớn hay nhỏ nào cũng cần đến thiết kế. Chính vì vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay cho mình một khóa học thiết kế đồ họa mà bạn tin tưởng nhất.

Các bạn có thể tự tin khi tới tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở Hà Nội của Việt Tâm Đức để có những sản phẩm đẹp, ấn tượng, bắt mắt người xem. Và biết đâu trong tương lai, bạn sẽ trở thành chuyên gia chuyên nghiệp trong thiết kế đồ họa. Tất cả đang phụ thuộc vào bạn. Hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Trường Chinh của chúng tôi để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất. Các bạn có băn khoăn hay thắc mắc gì về nội dung, chất lượng, học phí của khóa học thiết kế đồ họa ở Hà Nội liên hệ qua Hotline để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>> Tham khảo thêm bài viết Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy