Khám phá lớp học Illustrator tại Thanh Xuân

Học Illustrator tại Thanh Xuân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng của nhiều người đối với phần mềm Illustrator, Việt Tâm Đức liên tục tuyển sinh khóa học Illustrator ngắn hạn tại Hà Nội. Học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo với kết quả tốt sẽ luôn nhận được nhiều cơ hội việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn tại các đơn vị, doanh nghiệp với mức lương tương đối cao.

học illustrator tại thanh xuân

lớp học Illustrator tại Thanh Xuân 

Bên cạnh phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng Photoshop, Adobe Illustrator là bộ công cụ được nhiều nhà thiết kế thường xuyên sử dụng. Cho đến hiện nay, có thể coi đây là phần mềm cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa, giúp bạn sáng tạo nên các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp quảng cáo như: logo, catalogue, brochure, báo chí, thiết kế thời trang…Khóa học Illustrator tại Thanh Xuân của Việt Tâm Đức kéo dài trong 15 buổi giúp học viên có những kiến thức cơ bản để sử dụng phần mềm và có thể thành thạo các kỹ năng sử dụng Illustrator.  Học và sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator là mục đích của khóa học Illustrator và cũng là kỹ năng tất yếu của người làm nghề thiết kế chuyên nghiệp.

Nội dung chương trình khóa học Illustrator tại Thanh Xuân như sau

học illustrator tại thanh xuân

Hình thức học và ưu điểm khi tham gia khóa học Illustrator tại Thanh Xuân như sau:

•Học viên thực hành trên máy tính: 01 người/01 máy

•Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia thiết kế đồ họa trực tiếp tham gia hướng dẫn và giảng dạy.

•Hoàn tất khóa học, học viên được cấp chứng chỉ do Việt Tâm Đức cấp.

•Vận dụng các kiến thức đã học để ứng dụng vào các lĩnh vực như minh họa sách báo, thiết kế

gọi điện ngay

Tham gia khóa học Illustrator tại Thanh Xuân, học viên sẽ được cấp miễn phí giáo trình và  tài liệu học tập. Học viện sẽ được thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình cao của trung tâm, cùng đội ngũ giáo viên là các chuyên gia có trình độ chuyên môn trực tiếp hướng dẫn. Khóa học Illustrator giúp học viên nhanh thành thạo phần mềm và ứng dụng nhanh hiệu quả vào công việc. Hệ thống bài thực hành giúp học viên sử dụng phần mềm linh hoạt và kích thích tư duy sự sáng tạo của học viên. Chỉ khi đã thành thạo Adobe Illustrator, học viên có thể hoàn thành tốt các công việc như: Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile, Vẽ hoạt hình, Tích hợp chuyển động cho Flash… Đây cũng là thành quả mà 100% học viên thu được sau khi kết thúc khóa học ý nghĩa này.

học illustrator tại thanh xuân

Sản phẩm dùng Illustrator tại Thanh Xuân 

Cách thức đăng ký học Illustrator tại Thanh Xuân như sau:

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>> Tham khảo thêm bài viết Khám phá lớp học Illustrator tại Tây Hồ