Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội, khóa học đồ họa uy tín, chất lượng mà bạn có thể đặt trọn niềm tin vào trong quá trình đạt được mục tiêu của mình. Tham khảo ngay khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội của hocvienit.edu.vn. Chỉ với 40 buổi học bạn đã có thể làm chủ được 4 phần mềm Adobe Photoshop, Adobe illustrator, CorelDraw, Adobe indesign cùng với các kỹ thuật thiết kế file in ấn, kỹ thuật in.

Click vào lựa chọn của bạn về cơ sở bạn muốn học:

  1. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thanh Xuân
  2. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
  3. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy
  4. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Đống Đa 

Chỉ có ở khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội này, học viên sẽ được xuống xưởng in tập tành in ấn, được in một sản phẩm thiết kế của bản thân; Được các giảng viên của hocvienit chia sẻ kinh nghiệm thiết kế, xuất file in..... Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề đào tạo và dạy học đồ họa in ấn, hocvienit.edu.vn cam kết mang lại giá trị cho các bạn học viên, là cánh tay phải thúc đẩy bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Trước khi đọc tiếp bài viết này, bạn hãy click vào link http://hocvienit.edu.vn/dao-tao-do-hoa-in-an-quang-cao.html để hiểu về những kiến thức cụ thể bạn sẽ được đào tạo, học phí, lịch khai giảng  của khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội này.

Dưới đây, hocvienit sẽ giới thiệu đến bạn các cơ sở khai giảng khóa học đồ họa này nhằm giúp các bạn chọn được cơ sở gần nơi mình sống hoặc thuận tiện cho việc đi lại. Cũng như giúp những bạn muốn tham gia một lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tìm được một khóa học đồ họa chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo, công sức, thời gian của bản thân

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thanh Xuân:

Với địa điểm: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn,Thanh Xuân. Bạn đang ở Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Ứng Hòa, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Trì ...thì hãy xem xét ngay khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn này. 

Đây là lớp học được rất nhiều học viên quan tâm. Lượng học viên của công ty đăng ký học thiết kế đồ họa ở đây tầm 30% tổng số học viên. Với trang thiết bị day học đầy đủ, có máy tính, laptop cho học viên thực hành, cùng với giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, vui tính. Lớp học đồ họa ngắn hạn tại Thanh Xuân này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đến học.

 lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thanh Xuân

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thanh Xuân

Nếu bạn đi học bằng phương tiện ô tô, xe đạp, xe máy, Từ đườngTrường Trinh, bạn rẽ vào đường Lê Trọng Tấn, tìm đến ngõ 106 Lê Trong Tấn, đi thẳng đến hết đường bạn sẽ thấy tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn.

Với những bạn đi xe bus, gần lớp học đồ họa có các tuyến bus: 16, 12, 84, 26, 19. Bạn có thể chọn tuyến bus phù hợp với lộ trình đi của mình. 

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thanh Xuân

Bản đồ khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân.

Xem bản đồ chỉ đường từ nơi bạn ở đến lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thanh Xuân

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Địa điểm cụ thể: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình. Những bạn ở: Nhổn, Cầu Diễn, Xuân Thủy, Mỹ Đình, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Hà Đông... đều có thể tham khảo khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ ĐÌnh, Nam Từ Liêm,Hà Nội.

Có lẽ đây là địa điểm đắc lợi nên lượng học viên lựa chọn lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm rất là đông( Chiếm khoảng 35% tổng số học viên tham gia khóa học) Giảng viên trông rất trẻ nhưng đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề dạy học đồ họa. Được công ty đưa đi đào tạo về kỹ năng sư phạm và kỹ năng chuyên ngành, giảng viên khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm vừa dạy học vừa tham gia các dự án thiết kế của công ty. Vì vậy khi đến với lớp học thiết kế đồ họa này, ngoài việc được học thiết kế đồ họa, kỹ thuật in ấn, bạn cũng được chia sẻ về kiến thức xã hội, kỹ năng mềm trong việc nhận dự án, đối thoại với nhà tuyển dụng...

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Với phương tiện xe máy, ô tô, xe đạp bạn có rất nhiều đường để đi đến tòa nhà 789 này. Nó gần sân vận động Quốc gia và chỉ cách Bến Xe Mỹ Đình hơn 1km. Thật dễ dàng khi tìm đến địa điểm này. Từ đường Cầu Diễn bạn rẽ vào đường Lê Đức Thọ hướng về phía sân vận đông Mỹ Đình, đến vòng xuyến thứ 2 thì rẽ vào đường Mỹ Đình 2, đi tầm 500m là tới nơi. Từ đường Phạm Hùng, đường Vành đai 2,.. đều có thể đến được lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình.

Nếu bạn đi xe bus, có thể tham khảo các tuyến bus: 26, 29, 84, 16, 70, 34, 53, 46, 30 bạn chỉ cần đi bộ 10p là tới nơi. Các bạn sinh viên tường đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đh Thương Mại,  Cao đẳng Công Nghiệp in, Đại học Báo Chí tuyên truyền, Đại học Mở, Đại học Quốc Gia muốn học thiết kế đồ họa, học photoshop, học illustrator, indessign, coreldraw hãy tham khảo địa điểm này nhé.

Bản đồ khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ ĐÌnh, Nam Từ Liêm

 

 Bản đồ khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ ĐÌnh, Nam Từ Liêm

Xem bản đồ chỉ đường từ nơi bạn ở đến lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy:

Địa điểm: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn ở: Cổ Nhuế, Phú Diễn, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Tôn Thất Thuyết, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ....đều gần đia điềm cơ sở này.

Với lượng học viên ổn định, địa điểm lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy luôn giữ vững phong độ của mình. Giảng viên giỏi, thân thiện, nhiệt tình; môi trường học năng động, sáng tạo. Đặc biệt ở tất cả các khóa học, học viên có thắc mắc về kiến thức đồ họa đều có thể gọi điện vào hotline 0982 512 785 hoặc chat với giảng viên của mình để hỏi lại. 

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy.

Bạn đi bằng phương tiện: ô tô, xe máy, xe đạp đi đến đường Phạm Hùng, rẽ vào đường Hoàng Quốc Việt đi thẳng đến ngõ 91 thì rẽ vào, lớp học đồ họa gần Tiệc cưới Diamond Palace. Những bạn sinh viên của trường Đại học Thương Mại, Đại học Mở, Cao đẳng Sư pham mẫu giáo, cao đẳng Du lịch, Đại học Điện lực ,Đại học Giao thông vận tải, Đại học Quốc Gia đều có thể tham khảo địa điểm này để thuận tiện việc đi lại nhất có thể. 

Về xe bus, có các tuyến bus: 13, 45, 14, 33, 07 bạn chỉ mất 3-5p để đến lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Đặc biệt, lớp học đồ họa tại Cầu Giấy này gần Bánh mỳ chảo đường Tô Hiệu, ăn rất ngon, học xong bạn có thể rủ bạn bè, giảng viên đi ăn bánh chảo vào mùa đông giá rét hoặc uống bia vào những ngày hè nóng nực.

Khóa học thiết kế đồ hoạ ngắn hạn tại Cầu Giấy

Khóa học thiết kế đồ hoạ ngắn hạn tại Cầu Giấy

Xem bản đồ chỉ đường từ nơi bạn ở đến lớp học thiết kế đồ họa tại Cầu Giấy

 Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội - HocvienIT Bạn ở: đường Trung Liệt, đường Hoàng Cầu, đường Thái Hà, đường Yên Lãng, đường Hoàng Cầu Đống Đa, Ba Đình,

Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai đều có thể tham khảo khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Đống Đa này.

Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng thân thiện, có kỹ ngăng chuyên sâu về đồ họa. Trang thiết bị được cung cấp đầy đủ nhằm mang lại môi trường học tốt nhất cho học viên. 

 

 

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nôi Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Đống Đa, Hà Nội

 

Với phương tiện ô tô, xe máy, xe đạp: Bạn đi đến đường Thái Hà từ đường Láng Hạ, đường Hoàng Cầu, đường Thái Thịnh, Chùa Bộc, Tây Sơn ; rẽ vào ngõ 107 Thái Hà, đi thẳng một đoạn tìm đến Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội - HocvienIT 


Bạn nào đi xe bus có thể tham khảo các tuyến 26,12,35 để đến được lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội này( chỉ mất 5p đi bộ là đến nơi ). 

 

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nôi

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nôi

 Xem bản đồ chỉ đường từ nơi bạn ở đến lớp học thiết kế đồ họa tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Cần tư vấn gọi Thầy Dương “Vui tính”

0982 512 785

 Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nôi