Khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình cầm tay chỉ việc

Khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình. Tham gia khóa học thiết kế đồ họa do Việt Tâm Đức tổ chức giảng dạy, khóa học trang bị cho học viên kỹ năng sử dụng các phầm mềm đồ họanhư: Adobe Photoshop, Adobe llustrator, Adobe InDesign, Corel Draw cơ bản và nâng cao tại Hà Nội. Bạn đang băn khoăn không biết học thiết kế đồ họa ở đâu ? Bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình để biết chương trình đào tạo của chúng tôi tuyệt vời như thế nào nhé.

khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình

Giảng viê tại Việt Tâm Đức

Thành lập gần 10 năm, trung tâm Việt Tâm Đức liên tục khai giảng các khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình. Học viên  sẽ làm quen với các phần mềm đồ họa: Photoshop, Illustrator, Coreldraw và InDesign. Những bài tập thực hành hữu ích để có thể thiết kế được logo, postcard, namecard, chỉnh sửa ảnh, hay thiết kế một bộ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp hay công ty. Hay bất kỳ sản phẩm nào theo ý tưởng của mình một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; học cách lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao. Học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thức tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Nội dung chương trình khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình

khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình

Những hình ảnh sau đây bạn hoàn toàn có thể làm được sau khi học xong

khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình

khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình

khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình

Khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình ứng dụng cho những ai?

*Dành cho những người đam mê thiết kế đồ họa, người muốn trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

*Các bạn nhiếp ảnh gia, chuyên viên chỉnh sửa ảnh tại các studio, ảnh viện áo cưới.

*Nhà thiết kế quảng cáo, website, in ấn và truyền thông...học để phục vụ cho công việc

*Tất cả chuyên viên viên, nhân viên thiết kế đồ họa, người muốn củng cố kiến thức, mở rộng hiểu biết & phát triển kỹ năng

Để trở thành một Designer bạn cần kết hợp sử dụng rất nhiều phần mềm thiết kế, đặc biệt là Illustrator, Photoshop, CorelDraw và InDesing. Khóa học thiết kế đồ họa tại Ba Đình giúp bạn rất nhiều từ củng cố kiến thức cũng đến kỹ những tư duy, kỹ thuật thiết kế nâng cao. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia học ngay từ hôm nay.

>>>> Tham khảo thêm bài viết Khám phá lớp học Illustrator tại Ba Đình