Khóa học thiết kế đồ họa tại Lê Văn Lương

Khóa học thiết kế đồ họa tại Lê Văn Lương. Khóa học thiết kế đồ họa của Việt Tâm Đức trang bị cho học viên kỹ năng sử dụng các phầm mềm đồ họa như: Adobe Photoshop, Adobe llustrator, Adobe InDesign, Corel Draw cơ bản và nâng cao tại Hà Nội. Trong 40 buổi học giúp học viên nắm vững các phương pháp sáng tạo, các kỹ năng sáng tạo và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp trên máy, có kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thực tế.

khóa học thiết kế đồ họa tại lê văn lương

Khóa học thiết kế đồ họa tại Lê Văn Lương

 Ngành thiết kế đồ họa cho đến nay đây đã trở thành một nghề phổ biến và quen thuộc đối với thế hệ trẻ, đây được coi là ngành công nghiệp hot và đem đến rất nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn. Bạn có thể tự do làm việc, làm trong các studio thiết kế hoặc ở các công ty quảng cáo. Những cơ hội nghề nghiệp dành những bạn học Thiết kế đồ họa có thể kể đến như sau: chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, , các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ báo chí,…

>>>> Xem chi tiết Khóa Học thiết kế đồ họa tại Lê Văn Lương<<<<<

 

Hãy xem bạn sẽ được học gì khi đến tham gia học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức.

*Tham gia khóa học CorelDraw: là phần mềm chuyên nghiệp về vẽ, thiết kế hình vẽ vector, ứng dụng trong các lĩnh vực như: thiết kế vẽ quảng cáo in ấn, logo, decal, card, thiệp, lịch, mã vạch, bao thư, label, nghệ thuật chữ, hộp, túi xách, hệ thống nhận dạng thương hiệu, thiết kế thời trang.

*Khóa học PhotoShop: là phần mềm xử lý và phục chế hình ảnh chuyên nghiệp, thiết kế hình ảnh bitmap, ứng dụng trong các lĩnh vực quảng cáo, in ấn…

*Khóa học Illustrator: là phần mềm chuyên nghiệp về vẽ, thiết kế hình vẽ vector, ứng dụng trong các lĩnh vực như: thiết kế vẽ quảng cáo in ấn, logo, decal, card, thiệp, bao thư, label, nghệ thuật chữ, hộp, túi xách, nhận dạng thương hiệu, thiết kế thời trang.

*Khoá học InDesign: là phần mềm về dàn trang ứng dụng trong các lĩnh vực: xuất bản, in ấn sách, báo… 

khóa học thiết kế đồ họa tại lê văn lương

Mẫu đồ họa dùng Photoshop thiết kế

khóa học thiết kế đồ họa tại lê văn lương

Sản phẩm do học viên tại Lê Văn Lương dùng InDesign thiết kế

Trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức đã trở thành nơi đào tạo ngành thiết kế đồ họa uy tín số 1 tại Hà Nội. Từ đó đến nay đã được 10 năm thành lập, chúng tôi không ngừng phát triển nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời đáp ứng cơn khát nhân lực trong ngành Thiết kế đồ họa. Chúng tôi đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại Lê Văn Lương, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thức tế, phức tạp và nhiều thử thách.

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>> Tham khảo thêm bài viết Khóa học thiết kế đồ họa tạo Trường Chinh