Lớp học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ

Học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ. Bạn đang tìm một lớp học thiết kế đồ họa tại Hà Nội? Bạn muốn trở thành một chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp? Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại trung tâm tin học Việt Tâm Đức. Hãy lựa chọn ngay cho mình một lớp học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ của VTD.

học thiết kế đồ họa tại tây hồ

Lớp Học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ

Khóa học thiết kế đồ họa của trung tâm Việt Tâm Đức được xây dựng với mục tiêu cung cấp các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho những người yêu thích và làm việc trong ngành Thiết kế đồ họa. Học viên tham gia học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ, khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin làm các công việc như trình bày bản in, thiết kế quảng cáo, in ấn, bao bì sản phẩm, thiết kế báo chí, thiết kế và phát triển web, chuyên viên phát triển phim, game online ..Nhằm đáp ứng nhu cầu của thực tế trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, trung tâm chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình và công cụ học thiết kế đồ họa mới nhất,cập nhật đổi mới nội dung giáo trình, phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm giúp người tham gia học có thể tiếp thu kiến thức và ứng dụng trong công việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tham gia lớp học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ. Học viên sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Học chủ yếu là thực hành trên chính sản phẩm thực tế của khách hàng hoặc của học viên nên một khi đã học là làm được luôn không lý do. 

Hãy xem một vài mẫu đồ họa do học viên tại Tây Hồ thiết kế

học thiết kế đồ họa tại tây hồ

Sản phẩm do học viên Học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ thiết kế

học thiết kế đồ họa tại tây hồ

Mẫu đồ họa dùng InDesign thiết kế 

Nội dung chương trình học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ như sau:

học thiết kế đồ họa tại tây hồ

Tại sao bạn nên theo học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ?

+ Bạn được trong môi trường học tập năng động và sáng tạo và làm việc với đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm- nhiệt huyết với nghề.

+ Trang thiết bị dạy học đầy đủ, có máy tính cho học viên thực hành tại lớp học đồ họa 

+ Được học kỹ năng mềm, biết thiết kế sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

+ Được hỗ trợ trọn đời về kiến thức. Tức là học xong nếu bạn còn chưa tự tin khi thiết kế thì bạn có thể quay lại học hoàn toàn miễn phí.

+Trong quá trình va chạm với thực tế, bạn có thể liên lạc với giảng viên để nhờ trợ giúp hoặc tư vấn

 

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của 4 phần mềm Photoshop, coreldraw, indesign và illustrator vào công việc. Không những thế bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm đồ họa nào mà bạn mong muốn. Kiến thức và kinh nghiệm bạn có được tại Việt Tâm Đức sẽ giúp bạn tự tin khi đi xin việc tại bất kỳ đơn vị nào hoặc có thể mở cửa hàng quảng cáo, in ấn nếu.

 

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>> Tham khảo thêm bài viết Lớp học thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm