Lý do tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân. Trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức luôn khai giảng các khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với mục đích đào tạo để người học sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, CorelDraw. Trong thời gian ngắn khoảng 40 buổi học, bạn đã có thể làm chủ được 4 phần mềm thông dụng hiện nay và ứng dụng hiệu quả vào công việc thực tế.

khóa học thiết kế đồ họa tại thanh xuân

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Hiện nay trung tâm tin học Việt Tâm Đức liên tục mở lớp đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Nếu bạn nào đang ý định học thiết kế đồ họa, hãy đến tham gia và tìm hiểu khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi. Với phương châm “học là làm được việc không lý do”, nếu không tin các bạn có thể tham gia học, nếu không thành nghề bạn hoàn toàn được học lại 100% mà không mất thêm chi phí nào.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân là những ai? Bạn là nhân viên truyền thông hay là nhân viên marketing cho một đơn vị nào đó muốn đi học thiết kế đồ họa để thiết kế hình ảnh phục vụ cho công việc và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình đến khách hàng. Hoặc Bạn là sinh viên muốn theo học thiết kế đồ họa để phục vụ công việc học hành của mình.Nói chung là Tất cả mọi đối tượng, Mọi lứa tuổi, Miễn là yêu thích thiết kế đồ họa và muốn theo nghề thiết kế đồ họa.

Nội dung các môn trong khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân như sau

- Adobe photoshop

- Adobe Ilustrator

- Adobe Corel Draw

- Adobe indesign

- Mỹ thuật ứng dụng

===> Chỉ trong thời gian 40 buổi “học cùng chuyên gia đồ họa trải nghiệm thực tế” và thực hành ngay trên máy tính của Học viện sẽ đảm bảo cho học viên khi học xong có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc thực tế. 

 

Tốt nghiệp khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân học viên sử dụng thành thạo cả 4 phần mềm Photoshop , Illustrator , Corel , InDesign để có thể làm những công việc như thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue … Tự design và phân tích được ý tưởng theo phong cách của mình. Được học về thủ thuật thiết kế trên máy và thủ thuật in ấn sản phẩm thực tế từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

khóa học thiết kế đồ họa tại thanh xuân

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

khóa học thiết kế đồ họa tại thanh xuân

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Cho đến thời điểm hiện nay, có thể thấy rằng Học thiết kế đồ họa là ngành học thu hút được sự quan tâm của nhều người đặc biệt với các bạn trẻ, là cơ hội thuận lợi để các bạn phát triển bản thân bằng chính khá năng và thực lực của mình. Nếu bạn thật sự đam mê, thành công chỉ là việc sớm muộn.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>> Tham khảo thêm bài viết Khám phá khóa học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ