Thông tin lớp học InDesign tại Lê Trọng Tấn

Học InDesign tại Lê Trọng Tấn. Việt Tâm Đức được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo các khóa học Indesign ở Hà Nội.  Khóa học Adobe InDesign cung cấp cho người học kỹ năng thiết kế in ấn và dàn trang chuyên nghiệp trên các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu…Khóa học InDesign tại Lê Trọng Tấn dành cho người mới bắt đầu với chương trình từ cơ bản đến nâng cao trong việc ứng dụng InDesign trong thiết kế dàn trang.

học indesign tại lê trọng tấn

Lớp học InDesign tại Lê Trọng Tấn

Phần mềm Adobe Indesign là một phần mềm dàn trang chuyên nghiệp nhất hiện napy, rất dễ sử dụng, nhanh chóng để thiết kế tạp chí, sách, báo..  thích hợp với những người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Ngoài ra, Indesign có khả năng kết hợp với các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp khác. Với nhiều tính năng tiện lợi, nhanh chóng sẽ giúp cho người thiết kế tạo ra một ấn phẩm nhanh và hiệu quả nhất. 

Adobe InDesign có thể giúp bạn những gì?

•Thực hiện thiết kế dàn trang cho Báo, tạp chí

•Thiết kế Brochure hay là Tờ rơi, hay Poster hoặc Flyer.

học indesign tại lê trọng tấn

Mẫu đồ họa do học viên tại Lê Trọng Tấn thiết kế

Học indesign ở đâu?

Bạn đang muốn tìm kiếm khóa học Adobe InDesign tại Hà Nội?Nếu bạn muốn tìm về nơi đào tạo thì hãy đến một trong số những trung tâm đào tạo các khóa học ngắn hạn tốt nhất Hà Nội là Trung Tâm tin học Việt Tâm Đức. Với kinh nghiệm đào tạo trên 8 năm và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – nhiệt tình – tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm thực tế sẽ mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Học xong khóa học InDesign tại Lê Trọng Tấn học viên sử dụng thành thạo Adobe InDesign từ căn bản đến nâng cao. Có thể tự thiết kế các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, các ấn phẩm như: Brochure, cataloge, tờ rơi, thiết kế thiệp mời, tạo các sản phẩm báo, tạp chí, sách, ...  

học indesign tại lê trọng tấn

Nội dung chương trình học InDesign tại Lê Trọng Tấn như sau:

học indesign tại lê trọng tấn

Chỉ trong vòng 15 buổi học bạn có thể học và sử dụng thành thạo tất cả phần mềm Illustrator nêu trên. Bạn không phải mất nhiều thời gian học mà chi phí thì cực kỳ phù hợp, luôn luôn thấp hơn những trung tâm khác.

 

gọi điện ngay

Lịch học như sau:

Lớp1: sáng, chiều, tối (2,4,6 và 3,5,7)

 Lớp2: Học liền (thứ 2->thứ 6)

 Lớp3: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

Sáng: 8h -11h

Chiều:14h - 17h

Tối: 18h30 - 21h

Địa chỉ: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn,Thanh Xuân

Cuối cùng chúc các bạn sớm học tốt với Adobe Indesign

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>> Tham khảo thêm bài viết Lớp học InDesign tại Thanh Xuân